Close

29/07/2016

Hướng dẫn cách chọn đồ lót giúp tôn dáng người

ao-lot-nguc-bu-768x768

Sai lầm cơ bản nhất của phái đẹp là chọn áo ngực không đúng kích cỡ dẫn tới nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe. Ngoài ra, mặc áo quá chật, để quai lưng cao hơn gọng cùng một số sai lầm cơ bản sau cũng có thể khiến vòng một của bạn bị méo mó.

1. Chọn áo ngực dựa trên cup size

Một chiếc áo ngực thường có hai phần là cup size (cúp ngực) và band size (vòng sát chân ngực). Phái đẹp thường chọn áo dựa vào kích cỡ của cúp ngực nhưng thường không vừa với cơ thể vì ngay cả khi các áo có cùng cup size nhưng chưa chắc đã cùng band size. Do đó, khi chọn áo ngực bạn nên dựa vào band size bởi nó sẽ vừa vặn với vòng ngực của bạn hơn và có tác dụng nâng đỡ bầu ngực.

2. Mặc áo ngực quá chật

Khi bạn mặc áo ngực quá chặt sẽ khiến ngực không được phát triển tự nhiên, luôn bị hằn vết áo trên da. Không chỉ vậy, việc này sẽ khiến phụ nữ hay bị đau lưng. Theo một thống kê cho hay, phụ nữ mặc áo ngực quá chặt dễ mắc bệnh đau lưng nhiều hơn 70% phụ nữ mặc áo đúng kích thước.

3. Thắt chốt áo ngực ở nấc chặt nhất.

Khi chọn áo ngực dựa trên band size, hãy dựa vào nấc chốt rộng nhất, bởi trong quá trình sử dụng, theo thời gián áo sẽ bị giãn ra khá nhiều. Nếu bạn chọn áo dựa vào nốt chặt ngay từ đầu sẽ mất công đi thay áo mới, nếu ngược lại, tuổi thọ của chiếc áo sẽ được lâu hơn.

4. Để phần quai lưng cao hơn phần gọng phía trước

Cách mặc áo kiểu này sẽ khiến cho bạn khó khăn khi di chuyển cũng như lúc làm việc vì phần cup áo sẽ bị trễ xuống gây “mất thẩm mỹ” cho vòng một đồng thời dây áo bị kéo căng hơn.

5. Mặc áo nâng ngực không phù hợp với hình dạng của gò bồng đào

Loại áo này bạn thường thấy ở thương hiệu Victoria ‘s Secret, nếu ngực bạn bị chảy xệ “hình quả mướp” thì không nên dùng loại áo này vì sẽ khiến phần trên bị trống và phần ngực “nằm” tập trung ở dưới đáy trông mất thẩm mỹ. Các chuyên gia áo ngực gợi ý, khi chọn áo ngực nên dựa vào kết cấu vòng ngực, nếu sở hữu một đôi gò bồng đào săn chắc, đầy đặn thì nên mặc loại áo nâng hay kiểu contuor (kiểu có phần cup cứng có hoặc không có dây áo ở mé cup áo). Trong khi những có những loại áo phần cup mềm, có dây áo ở giữa phù hợp hơn với những cô nàng có vòng một không quá săn chắc.

6. Mặc một áo cho tất cả các trang phục

Đây là sai lầm cơ bản mà nhiều người mắc phải nhất, mỗi một trang phục yêu cầu những chiếc bra tạo nên hình dáng đôi gò bồng đào riêng. Bạn yêu kiều với những bộ váy cần một chiếc áo để nâng ngực trong khi những chiếc áo đòi hỏi những mẫu áo làm vòng một của bạn thấp song vẫn tôn được nét quyến rũ trong sự thanh lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *